11 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA HỆ THỐNG SALE AIG

21 Lượt xem
HaoHienAsiamedia
HaoHienAsiamedia
23 Dec 2021

Với 11 tính năng trên, khi khách hàng hay chủ bảng, agency, đại lý thực hiện tham gia chung chuỗi hệ thống AIG sẽ góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các bên. Điều đó còn góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời.
Với việc tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây, những lịch sử giao dịch từ khi tham gia hệ thống đến khi hiện tại đều được lưu trữ rõ ràng, minh bạch tạo tiền đề giúp Khách hàng có được cơ sở tính toán và đưa ra Kế hoạch truyền thông hiệu quả hơn.
Đối với những chủ bảng, agency, đại lý – thì hệ thống sales của AIG góp phần tạo nên bức tranh tổng thể về toàn bộ sản phẩm, hệ sinh thái quảng cáo – giúp các đơn vị có nguồn dữ liệu phong phú, tạo được hiệu quả trong việc bán hàng và cuối mỗi tháng, quý, năm sẽ có nguồn dữ liệu làm cơ sở giúp các chủ bảng đưa ra được kế hoạch phát triển và truyền thông sản phẩm theo từng thời điểm cụ thể – nhằm tạo được giá trị lợi ích tốt nhất cho đôi bên.
Với những nội dung trình bày trên, nếu Quý Chủ bảng, đại lý, agency và Khách hàng có nhu cầu và mong muốn được trải nghiệm hệ sinh thái sales của AIG thì hãy nhanh đăng ký tại https://app.asiamedia.vn/ . Và cùng AsiaMedia đồng hành trong việc quảng bá truyền thông sản phẩm tốt nhất.

Cho xem nhiều hơn


0 Bình luận Sắp xếp theo

Không tìm thấy bình luận nào

Bình luận Facebook