NỀN TẢNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI CỦA AIG

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, mối quan hệ xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín và thành công cho một công ty. Đặc biệt, trong lĩnh vực quảng cáo, việc tạo dựng mối quan hệ đ..

1. Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Cung cấp chiến lược quảng cáo chất lượng cao, hữu ích, sáng tạo ,dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm thẩm mỹ, an toàn, giá cả hợp lý, luôn đặt khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Luôn đẩy cao tinh thần bắt tay hợp tác, đầu tư, cùng nhau phát triển lâu dài của đôi bên. Hệ thống thiết bị hiện đại cao, luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ xử lý mọi mặt về kĩ thuật.

Đối với xã hội

Cung cấp một nền tảng để thu hút nhân tài và giúp họ tìm ra tiềm năng.

Đối với nhân viên

Một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , nhiệt huyết, tận tụy trong công việc là một điều không thể thiếu cho việc góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Công ty luôn đưa ra các chính sách đãi ngộ ưu ái công bằng cho từng nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp ,thân thiện, hợp tác, đoàn kết.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Trung thành

AIG đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện uy tín . Bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của Công ty.

Chăm chỉ

Làm việc hết sức để đạt được kết quả cuối cùng và đam mê nhiệt huyết với công việc. Mỗi cá nhân đều có ý thức không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tận tuỵ

AIG chăm sóc khách hàng tốt nhất ; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ tận tình và biến khách hàng thành khách hàng thân thiết Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

Đoàn kết

Tất cả cùng nhau chung tay góp sức để kết thành một khối thống nhất . Để mục đích chung được hoàn thành tốt đẹp, mọi người sẽ có cùng chung một hành động lẫn tư tưởng.Nơi nào có sự đoàn kết thì nơi đó có chiến thắng

2. CAM KẾT VỚI GIÁ TRỊ CỐT LỖI

AIG luôn chú trọng đến việc thực hiện các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Từ việc tài trợ các chương trình giáo dục, hỗ trợ các tổ chức từ thiện, đến việc tham gia vào các chiến dịch bảo vệ môi trường, AIG không ngừng hỗ trợ và lan tỏa những giá trị tích cực đến xã hội.

Các vị trí OOH thực hiện xã hội hoá của AIG

Với việc sử dụng công nghệ và dữ liệu, AIG tiến xa hơn trong việc tương tác với khách hàng và cộng đồng. Họ không chỉ đơn thuần làm cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trở nên nổi bật mà còn tạo ra các chiến dịch tương tác thông minh, tạo ra những trải nghiệm tốt cho từng người tiêu dùng.

Vị trí DOOH thực hiện xã hội hoá của AIG

Công trình “Trụ Led Búp Sen “ được lấy ý tưởng từ Vườn cây siêu năng lượng kỳ ảo của Singapore – nhưng điểm khác biệt giữa Trụ Led Búp Sen và cây năng lượng đó là: Trụ Led Búp Sen được làm từ hệ thống led ngoài trời, lắp đặt liền vào các khung sườn tạo thành 1 trụ led với biểu tưởng búp sen khổng lồ được đặt tại đường Xuân Diệu, Thành phố Quy Nhơn.

Trụ led với chiều cao 15m chiều ngang 6m và tạo hình khác biệt so với các công trình Pano hiện hữu trước đây. Là bài toán khó dành cho team AIG, nhưng với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển du lịch của tỉnh nhà, tạo ra được sản phẩm có hiệu ứng truyền thông cao. 

Vị trí Trụ Led Búp Sen tại đường Xuân Diệu - Thành phố Quy Nhơn.

AIG không chỉ dừng lại ở việc tạo ra lợi ích cho các doanh nghiệp mà họ phục vụ mà còn đóng góp tích cực vào cộng đồng. Từ các chiến dịch xã hội cho đến các hoạt động từ thiện, AIG cam kết hỗ trợ và phát triển cộng đồng mà họ hoạt động.

Các vị trí cụm cổng Led thực hiện xã hội hoá của AIG

Thảm hoa Led tại đường Xuân Diệu - Quy Nhơn

UBND Thành phố Phan Thiết tặng giấy khen với thành tích trong việc xã hội hoá trang trí các tuyến đường dịp Tết Nguyên Đán, công ty rất vinh dự khi được trao tặng giấy khen từ UBND thành phố Phan Thiết.

3. TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ GẮN KẾT

AIG luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới và sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo. Sự đổi mới không chỉ giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn tạo ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả và ấn tượng, từ đó tăng cường mối quan hệ với khách hàng và cộng đồng.

4. MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG

AIG không chỉ coi mình là một doanh nghiệp mà còn coi mình là một phần của cộng đồng. Công ty không ngừng tạo ra những cơ hội để nhân viên và đối tác tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện, từ đó lan tỏa tinh thần tích cực và xây dựng một cộng đồng đoàn kết và phát triển.

Trên cơ sở những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng mối quan hệ xã hội tích cực và bền vững, công ty quảng cáo AIG không chỉ đạt được thành công trong kinh doanh mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Điều này khẳng định rằng, trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc tạo dựng mối quan hệ xã hội đáng tin cậy và tích cực không chỉ là một trách nhiệm mà còn là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công bền vững.

5. TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI ?

Xem chi tiết sản phẩm Smart led tại đây

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Cung cấp đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm kèm giấy chứng nhận
  • Tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp và không gian lắp đặt để đạt hiệu quả cao nhất
  • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành lắp đặt/ vận chuyển tốt nhất..
0 Bình luận

Không tìm thấy bình luận nào